Know About Us

บริษัท เอส.เค. พลาส จำกัด ก่อตั้ง เมื่อปี 2538 ดำเนินธุรกิจทางด้าน ผลิตถุงพลาสติก ถุงบรรจุอาหาร พร้อมด้วย ถุงพิมพ์สอดสี ระบบกราเวียร์ อันทันสมัยที่มีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ตลอดระยะเวลา 20 กว่าปี เราก่อตั้งโรงงานตั้งแต่ ปีพ.ศ.2538 ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ภายใต้นโนบายคุณภาพผลิตสินค้าคุณภาพปลอดภัย ถูกต้องตามกฎหมายเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบตรงเวลา สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า เราคือผู้ผลิตถุงพลาสติก พลาสติกด้วยระบบกราเวียร์อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น บรรจุภัณฑ์,บรรจุภัณฑ์อาหาร ,บรรจุภัณฑ์ขนม , ซองขนม , ถุงฟอยด์ ,ถุงใส่ขนม ,ถุงข้าวสาร,ถุงแวคคั่ม,ถุงสูญญากาศ ,ถุงซิปล็อค  ,ซองซิปตั้งได้ ,ซองพลาสติกใส ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  OPP,M.CPP, CPP, PET, M.PET, NYLON, LLDPE,IPP,PP,PE,HD,LLทุกชนิดทุกประเภท พิมพ์ 1-8 สี พิมพ์ด้าน และ พิมพ์มัน สินค้าและบริการที่ทางเราเชี่ยวชาญ ได้แก่ซองลามิเนต สำหรับ อาหารสัตว์, ถุงไนล่อนบรรจุสูญญากาศแช่แข็ง,ซองฟอยล์บรรจุอาหารและผลไม้อบแห้ง, ซองเมทัลไลซ์บรรจุขนมขบเคี้ยวอบกรอบ,ซองและม้วนอลูมิเนียมบรรจุกาแฟ,สำเร็จรูป,ซองฟอยล์บรรจุเมล็ดพันธุ์พืช,เคมีภัณฑ์การเกษตร ตลอดจนงานม้วนพลาสติกลามิเนต่างๆ อาทิเช่น ม้วนฝาน้ำส้ม,ม้วนน้ำมันพืช, ม้วนลูกอมและขนมต่างๆ ตลอดจนฉลากพลาสติกรัดรูปสินค้าชนิดพิมพ์หลากสี (ชิ้งค์เลเบล)ป้องกันการปลอมแปลง เป็นต้น

นโยบายคุณภาพ

ผลิตสินค้าคุณภาพ ด้วยสุขลักษณะที่ดี GMP เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและกระบวนการ ส่งมอบตรงเวลา สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า

วิสัยทัศน์

เป็นผู้ผลิต Flexible Packaging ด้านการผลิตถุงพลาสติกที่ทันสมัย และเป็นหนึ่งในด้านการบริการ โดยเน้นความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

พันธกิจ

บริษัท สมบัติชายอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด มีความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่ง ของความสำเร็จของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในสิ่งที่ดีและเป็นประโยชน์มากที่สุด รวมทั้งเพิ่มความสามารถทางการแข่งขัน โดยยึดหลักดังต่อไปนี้

  • -การบริหารจัดการที่ดีเลิศ อันเกิดจากความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นของบุคลากรมืออาชีพ
  • -พัฒนาและคงไว้ซึ่งกระบวนการผลิตที่ต่อเนื่อง ผ่านระบบเทคโนโลยีอันทันสมัย
  • -พัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถ และมีความเชี่ยวชาญให้เป็นที่ยอมรับอย่างมืออาชีพ
  • -จัดส่งสินค้าและบริการภายในระยะเวลาที่กำหนด
  • -เป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ไว้วางใจและน่าเชื่อถือ

วัฒนธรรมองค์กร

บริษัท เอส.เค. พลาส จำกัด เชื่อมั่นในการทำงานเป็นทีม สมาชิกทุกคนในทีมจะคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน ร่วมคิด ร่วมแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กันอยู่เสมอ เพราะเรารู้ว่า แต่ละก้าวที่เรามุ่งมั่น ตั้งใจ คือ พลังแห่งการเติบโต และ หนทางสู่ความสำเร็จ

เราจะมุ่งมั่นผลิตและส่งมอบบรรจุภัณฑ์คุณภาพที่ลูกค้าต้องการ ให้ตรงต่อเวลา ในราคามิตรภาพ

ปัจจุบัน ทางบริษัทได้ขยายพื้นที่การผลิตเพิ่มเติม โดยโรงงานแห่งใหม่ ตั้งอยู่ที่ 138 ม.11 ถ.เลียบคลองสี่วาตากล่อม ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
หวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ได้เข้าพบท่านเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอันจะเป็นประโยชน์แก่ท่านผุ้ประกอบการในเร็ววันนี้